Thiết kế mạch mạch hiển thị chữ "Trường đại học Sư Phạm" dùng vi điều khiển - Phạm Thị Kim Chung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Giới thiệu vi điều khiển 89C51. Một số linh kiện dùng trong mạch. Thiết kế phần cứng. Thiết kế phần mềm