Thiết kế mạch mạch hiển thị chữ "Trường đại học Sư Phạm" dùng vi điều khiển - Phạm Thị Kim Chung; Lê Xứng; Phạm Thị Hương (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Giới thiệu vi điều khiển 89C51. Một số linh kiện dùng trong mạch. Thiết kế phần cứng. Thiết kế phần mềm
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Vật Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Thiết kế mạch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Khoa Vật lý -- Vi điều khiển 89C51 -- Thiết kế mạch