Ứng dụng vi điều khiển thiết kế mạch đèn giao thông tại ngã tư - Huỳnh Thị Ngọc (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tìm hiểu về AT89C51 và các linh kiện. Thiết kế mạch đèn giao thông ứng dụng vi điều khiển. Chương trình.