Ứng dụng vi điều khiển thiết kế mạch đèn giao thông tại ngã tư - Huỳnh Thị Ngọc; Lê Xứng; Nguyễn Thị Thu Quỳnh (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tìm hiểu về AT89C51 và các linh kiện. Thiết kế mạch đèn giao thông ứng dụng vi điều khiển. Chương trình.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Vật Lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Thiết kế mạch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Khoa Vật lý -- Vi điều khiển 89C51 -- Thiết kế mạch