Tìm hiểu một số phương trình tích phân - Phan Trần Đức Minh; Phan Đức Tuấn (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Vài nét về phương trình tích phân. Giải một số phương trình tích phân
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Phương trình tích phân -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Phương trình tích phân -- Khoa Toán