Phương trình siêu mặt bậc hai trong không gian Euclide n chiều - Hồ Thị Sô Ni; Đinh Thị Văn (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Phương trình siêu mặt bậc hai trong không gian Euclide n chiều với những kiến thức đưa ra giúp cho học sinh Phổ thông nhận dạng và giải nhanh một số bài toán tìm quỹ tích, tìm thiết diện, các bài toán về 3 đường Conic, hình nón, hình trụ. Nghiên cứu về siêu mặt bậc hai để các bài tập về siêu mặt bậc hai trong Hình học cao cấp. Ngoài ra còn giúp chúng ta giải các bài toán về tích phân bội, tích phân đường, tích phân mặt và tính được diện tích, thể tích được giới hạn bởi các mặt một cách chính xác
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Không gian Euclide n chiều -- Phương trình siêu mặt bậc hai -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Khoa Toán -- Không gian Euclide n chiều -- Phương trình siêu mặt bậc hai