Ứng dụng của hàng điểm điều hòa trong một số bài toán hình học sơ cấp - Nguyễn Thị Thương; Tân Bình (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
:Ứng dụng của hàng điểm điều hòa trong việc giải một số bài toán hình học sơ cấp. Khám phá ứng dụng của cực và đối cực.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Hình học sơ cấp -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng; Khoa Toán -- Hình học sơ cấp -- Hàng điểm điều hòa