Sử dụng một cặp phương pháp Adams để giải số phương trình vi phân - Nguyễn Thị Tuyết (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Các phương pháp số Adams - Bashforth, Adams - Moul-ton. Sử dụng kết hợp các phương pháp Adams để giải số phương trình vi phân