Sử dụng một cặp phương pháp Adams để giải số phương trình vi phân - Nguyễn Thị Tuyết; Nguyễn Hoàng Thành (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Các phương pháp số Adams - Bashforth, Adams - Moul-ton. Sử dụng kết hợp các phương pháp Adams để giải số phương trình vi phân
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Phương trình vi phân -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng; Khoa Toán -- Phương trình vi phân -- Phương pháp Adams