Phương trình hàm Cauchy và ứng dụng - Hoàng Thị Mậm; Nguyễn Hoàng Thành (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Hệ thống lại một số kiến thức cơ bản về hàm số và các tính chất của hàm sơ cấp như hàm số tuần hoàn, phản tuần hoàn, hàm số chẵn, hàm số lẻ….Phương trình hàm Cauchy và ứng dụng: giới thiệu các vấn đề về phương trình hàm Cauchy và một số ứng dụng của nó; đưa ra một số mở rộng của phương trình hàm Cauchy.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Phương trình hàm cauchy -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Phương trình hàm cauchy -- Khoa Toán