Thiết kế môi trường giải quyết vấn đề bằng phần mềm Geometer’s Sketchpad trong dạy học các phép dời hình và đồng dạng - Đoàn Thị Kim Chi (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sơ lý luận của dạy học giải quyết vấn đề và sử dụng máy tính vào dạy học ở phổ thông. Giới thiệu phần mềm GSP, cách sử dụng các chức năng chính và lợi ích của môi trường có vấn đề với GSP. Thực hiện thiết kế môi trường giải quyết vấn đề trong dạy học “Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng”bằng phần mềm Sketchpad