Thiết kế môi trường giải quyết vấn đề bằng phần mềm Geometer’s Sketchpad trong dạy học các phép dời hình và đồng dạng - Đoàn Thị Kim Chi; Phan Quang Như Anh (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sơ lý luận của dạy học giải quyết vấn đề và sử dụng máy tính vào dạy học ở phổ thông. Giới thiệu phần mềm GSP, cách sử dụng các chức năng chính và lợi ích của môi trường có vấn đề với GSP. Thực hiện thiết kế môi trường giải quyết vấn đề trong dạy học “Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng”bằng phần mềm Sketchpad
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Phần mềm toán học -- Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng -- Phần mềm Geometer’s Sketchpad -- Khoa Toán