Nguyên lý Dirichlet và ứng dụng trong số học - Đinh Thanh Huyền (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Các kiến thức cơ bản. Một số ứng dụng khác của nguyên lý Dirichlet. Ứng dụng nguyên lý Dirichlet trong các bài toán suy luận. Ứng dụng nguyên lý Dirichlet trong các bài toán chia hết