Nguyên lý Dirichlet và ứng dụng trong số học - Đinh Thanh Huyền; Phan Quang Như Anh (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Các kiến thức cơ bản. Một số ứng dụng khác của nguyên lý Dirichlet. Ứng dụng nguyên lý Dirichlet trong các bài toán suy luận. Ứng dụng nguyên lý Dirichlet trong các bài toán chia hết
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Nguyên lý Dirichlet -- Số học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Nguyên lý Dirichlet -- Số học -- Khoa Toán