Ứng dụng của số phức trong việc giải các bài toán về đại số, giải tích và lượng giác - Vũ Thị Tường Minh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Một vài lý thuyết cơ bản. Các phương pháp ứng dụng số phức để giải các bài toán đại số, giải tích và lượng giác. Áp dụng các phương pháp ứng dụng số phức để giải các bài toán đại số, giải tích và lượng giác