Ứng dụng của số phức trong việc giải các bài toán về đại số, giải tích và lượng giác - Vũ Thị Tường Minh; Phan Thị Quản (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Một vài lý thuyết cơ bản. Các phương pháp ứng dụng số phức để giải các bài toán đại số, giải tích và lượng giác. Áp dụng các phương pháp ứng dụng số phức để giải các bài toán đại số, giải tích và lượng giác
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Đại số, giải tích và lượng giác -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng; Đại số, giải tích và lượng giác -- Số phức -- Khoa Toán