Một số dạng toán ứng dụng của tỉ số đồng dạng - Nguyễn Thị Hồng Hoa (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tỉ số đồng dạng trong mặt phẳng. Tỉ số đồng dạng trong không gian. Phép đồng dạng và phép vị tự trong mặt phẳng và không gian. Một số bài toán về tỉ số đồng dạng trong mặt phẳng. Một số bài toán về tỉ số đồng dạng trong không gian. Ứng dụng của phép đồng dạng và vị tự