Một số dạng toán ứng dụng của tỉ số đồng dạng - Nguyễn Thị Hồng Hoa; Tần Bình (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tỉ số đồng dạng trong mặt phẳng. Tỉ số đồng dạng trong không gian. Phép đồng dạng và phép vị tự trong mặt phẳng và không gian. Một số bài toán về tỉ số đồng dạng trong mặt phẳng. Một số bài toán về tỉ số đồng dạng trong không gian. Ứng dụng của phép đồng dạng và vị tự
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Tỉ số đồng dạng -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng; Tỉ số đồng dạng -- Khoa Toán