Phương trình và bất phương trình vô tỉ - Hà Thị Mai Hoa (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Phương pháp biến đổi tương đương. Phương pháp đặt ẩn phụ. Phương pháp đánh giá. Phương pháp hàm số. Phương pháp đồ thị.