Phương trình và bất phương trình vô tỉ - Hà Thị Mai Hoa; Phan Thị Quản (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Phương pháp biến đổi tương đương. Phương pháp đặt ẩn phụ. Phương pháp đánh giá. Phương pháp hàm số. Phương pháp đồ thị.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Phương trình và bất phương trình vô tỉ -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Phương trình và bất phương trình vô tỉ -- Khoa Toán