Các định lý về đồng dư và ứng dụng - Dương Thị Thanh Dung; Nguyễn Thị Sinh (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Các kiến thức cơ bản về đồng dư. Một số tính chất, định lý và hệ quả về đồng dư. Trình bày một số ứng dụng của các định lý về đồng dư. Tìm số dư trong phép chia có dư. Chứng minh sự chia hết. Tìm chữ số tận cùng. Các ứng dụng khác.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Định lý về đồng dư -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng; Định lý về đồng dư -- Khoa Toán