Phần nguyên và các dạng toán về phần nguyên - Nguyễn Thị Mai Anh; Nguyễn Thị Sinh (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Trình bày định nghĩa, tính chất, các định lý về phần nguyên, điểm nguyên. Khảo sát hàm số có chứa phần nguyên. Trình bày một số bài toán của các dạng toán về phần nguyên.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Phần nguyên -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng; Phần nguyên -- Khoa Toán