Ứng dụng phần mềm Mathcad và phần mềm Maple vào giải toán đại số 10 nâng cao - Lê Thị Ngọc Vy (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận Ứng dụng phần mềm Maple và phần mềm Mathcad vào giải toán Đại số 10 nâng cao