Ứng dụng phần mềm Geometer’s Sketchpad trong việc dạy học hình học không gian lớp 11 - Trương Thị Hiên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tìm hiểu, nghiên cứu một số tính năng, tác dụng của phần mềm GSP để hỗ trợ GV dạy một số khái niệm, định lí giúp HS lĩnh hội và kiến tạo các tri thức toán về hình học không gian trong chương trình hình học nâng cao 11.