Ứng dụng phần mềm Geometer’s Sketchpad trong việc dạy học hình học không gian lớp 11 - Trương Thị Hiên; Ngô Thị Bích Thủy (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tìm hiểu, nghiên cứu một số tính năng, tác dụng của phần mềm GSP để hỗ trợ GV dạy một số khái niệm, định lí giúp HS lĩnh hội và kiến tạo các tri thức toán về hình học không gian trong chương trình hình học nâng cao 11.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục THPT -- Phần mềm giải toán -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng; Khoa Toán -- Hình học không gian 11 -- Phần mềm Geometer’s Sketchpad -- Giáo dục THPT