Rèn luyện và phát triển các thao tác tư duy phân tích và tổng hợp cho học sinh thông qua việc dạy các định lý về hình học không gian 11 - Nguyễn Anh Chi (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Đề tài nêu lên cách rèn luyện các thao tác tư duy cho học sinh mà cụ thể là làm rõ hai thao tác tư duy phân tích và tổng hợp, vận dụng vào việc dạy phần hình học không gian trong chương trình toán phổ thông lớp 11 – Nâng cao.