Ứng dụng phần mềm Cabri 3D vào vẽ hình toán phổ thông - Nguyễn Thị Cẩm Vân (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Định hướng đổi mới phương pháp dạy học ở trường phổ thông . Vai trò của công nghệ thông tin và truyền thông trong việc đổi mới phương pháp dạy học. Ứng dụng phần mềm Cabri 3D vào vẽ hình toán phổ thông.