Ứng dụng phần mềm Cabri 3D vào vẽ hình toán phổ thông - Nguyễn Thị Cẩm Vân; Ngô Thị Bích Thủy (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Định hướng đổi mới phương pháp dạy học ở trường phổ thông . Vai trò của công nghệ thông tin và truyền thông trong việc đổi mới phương pháp dạy học. Ứng dụng phần mềm Cabri 3D vào vẽ hình toán phổ thông.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục THPT -- Phần mềm toán học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng; Khoa Toán -- Phần mềm Cabri 3D -- Giáo dục THPT