Dự báo và hiệu chỉnh với cặp phương pháp Nystrom và Milne – Simpson để giải số phương trình vi phân thường - Nguyễn Thị Thảo Nguyên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Trình bày một số khái niệm cơ sở giải số phương trình vi phân. Trình bày các phương pháp số Nystrom và Milne – Simpson để giải số phương trình vi phân thường. Sử dụng cặp phương pháp Nystrom và Milne – Simpson để giải số phương trình vi phân thường