Một số biện pháp nâng cao kỹ năng giải các bài toán tương giao trong hình học không gian ở THPT - Nguyễn Thị Ngọc Trúc (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý thuyết về bài toán tương giao trong hình học không gian. Một số bài toán về sự tương giao trong HHKG được xây dựng thành các tuyến bài tập cùng với các biện pháp được đề xuất để nâng cao kỹ năng giải cho từng tuyến các bài tập . g