Một số biện pháp nâng cao chất lượng (NCCL) giải các bài toán có yếu - Phan Thị Xuân Trang (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Hệ thống hóa các kiến thức HHKG, trong đó tập trung tới các kiến thức