Một số khó khăn và sai lầm học sinh thường gặp khi học Hình học không gian và các biện pháp khắc phục - Phan Trương Minh Hiền (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận. Một số khó khăn và sai lầm thường gặp khi học hình học không gian. Các biện pháp khắc phục khó khăn, sai lầm khi học hình học không gian.