Một số khó khăn và sai lầm học sinh thường gặp khi học Hình học không gian và các biện pháp khắc phục - Phan Trương Minh Hiền; Nguyễn Hữu Chiến (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận. Một số khó khăn và sai lầm thường gặp khi học hình học không gian. Các biện pháp khắc phục khó khăn, sai lầm khi học hình học không gian.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Hình học không gian -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Hình học không gian -- Khoa Toán