Tính ổn định và mặt phẳng pha của hệ otonom - Nguyễn Đăng Phương Niệm (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tính ổn định và mặt phẳng pha của hệ otonom. Ứng dụng phần mềm Matlab vào giải một số bài tập