Tính xấp xỉ tích phân bằng phương pháp monte carlo - Đinh Thị Kim Hương; Lê Văn Dũng (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Kiến thức cơ sở. Tính xấp xỉ tích phân bằng phương pháp ngẫu nhiên Monte Carlo
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Tích phân -- Khóa luận tốt nghiệp -- Phương pháp Monte carlo; Khoa Toán -- Tích phân -- Phương pháp Monte carlo