Tính chất và mô phỏng đại lượng ngẫu nhiên có phân phối chuẩn - Nguyễn Thị Huyền My (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Kiến thức cơ sở. Tính chất và mô phỏng đại lượng ngẫu nhiên có phân phối chuẩn