Tính chất và mô phỏng đại lượng ngẫu nhiên có phân phối chuẩn - Nguyễn Thị Huyền My; Tôn Thất Tú (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Kiến thức cơ sở. Tính chất và mô phỏng đại lượng ngẫu nhiên có phân phối chuẩn
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Đại lượng ngẫu nhiên -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Đại lượng ngẫu nhiên -- Khoa Toán