Một số định lí về hàm khả vi và ứng dụng - Ngô Công Đức; Nguyễn Thị Sinh (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Một số định lí về hàm khả vi, trình bày nội dung và phương pháp chứng minh bốn định lí. Một số ứng dụng của các định lí về hàm khả vi, trình bày ứng dụng của định lí Fermat, định lí Rolle, định lí Lagrange, định lí Caushy để giải những bài toán: chứng minh phương trình có nghiệm, xác định số nghiệm của phương trình, chứng minh đẳng thức, chứng minh bất đẳng thức, giải phương trình và một số dạng toán khác.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Hàm khả vi -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng; Hàm khả vi -- Khoa Toán