Số phức và ứng dụng trong hình học phẳng - Nguyễn Thị Ba (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Số phức, biến phức, lịch sử và các dạng biểu diễn. Một số ứng dụng của số phức trong giải toán hình học phẳng