Số phức và ứng dụng trong hình học phẳng - Nguyễn Thị Ba; Phan Anh Tuấn (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Số phức, biến phức, lịch sử và các dạng biểu diễn. Một số ứng dụng của số phức trong giải toán hình học phẳng
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Số phức -- Hình học phẳng -- Khóa luận tốt nghiệp -- Phương pháp; Khoa Toán -- Số phức -- Hình học phẳng