Đa thức đối xứng hai biến, ba biến và ứng dụng - Nguyễn Thị Hoa (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Các khái niệm cơ bản. Đa thức đối xứng hai biến. Đa thức đối xứng ba biến. Ứng dụng của đa thức đối xứng