Đa thức đối xứng hai biến, ba biến và ứng dụng - Nguyễn Thị Hoa; Phan Anh Tuấn (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Các khái niệm cơ bản. Đa thức đối xứng hai biến. Đa thức đối xứng ba biến. Ứng dụng của đa thức đối xứng
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Đa Thức đối xứng -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng; Đa Thức đối xứng -- Khoa Toán