Phương pháp quy hoạch động - Phạm Thị Thảo (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý thuyết. Một số bài toán: Bài toán tính tổ hợp, Tìm đường đi ngắn nhất giữa mọi cặp đỉnh của đồ thị có hướng có trọng số, Bài toán cái ba lô, Dãy con chung dài nhất của hai dãy số.