Phương pháp quy hoạch động - Phạm Thị Thảo; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý thuyết. Một số bài toán: Bài toán tính tổ hợp, Tìm đường đi ngắn nhất giữa mọi cặp đỉnh của đồ thị có hướng có trọng số, Bài toán cái ba lô, Dãy con chung dài nhất của hai dãy số.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Thuật toán -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Phương pháp quy hoạch động -- Khoa Toán