Bài toán truyền nhiệt và phương pháp ứng dụng phần mềm Mathematíc giải bài toán truyền nhiệt trong không gian một chiều - TạThị Kim Biển (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Bài toán truyền nhiệt. Phần mềm Mathematica cho bài toán truyền nhiệt