Bài toán truyền nhiệt và phương pháp ứng dụng phần mềm Mathematíc giải bài toán truyền nhiệt trong không gian một chiều - TạThị Kim Biển; Lê Hải Trung T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Bài toán truyền nhiệt. Phần mềm Mathematica cho bài toán truyền nhiệt
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Toán truyền nhiệt -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng phần mềm Mathematica; Khoa Toán -- Phần mềm Mathematica -- Toán truyền nhiệt