Phương pháp tính giải hệ phương trình đại số tuyến tính - Tô Thị Ánh Tình; Trần Nhân Tâm Quyền (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Các vấn đề liên quan đến đề tài như giới thiệu về phương pháp tính,matlab. Phương pháp tính giải hệ phương trình đại số tuyến tính và ứng dụng của matlab
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Hệ phương trình đại số tuyến tính -- Khóa luận tốt nghiệp -- Phương pháp; Hệ phương trình đại số tuyến tính -- Khoa Toán