Các phương pháp tính giải các phương trình và phương trình vi phân - Phạm Thị Bảy (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tính gần đúng nghiệm của một phương trình. Nghiệm của bài toán Côsi đối với phương trình vi phân thường