Định lý ánh xạ mở và Định lý đồ thị đóng trên không gian vectơ tôpô - Nguyễn Thị Mỹ Hương; Lương Quốc Tuyển (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Một số khái niệm cơ bản về không gian vectơ tôpô như: không gian vectơ, không gian tôpô, lân cận, không gian vectơ tôpô, thông qua chứng minh nhiều mệnh đề để hiểu hơn về tập hút, tập cân, tập lồi, tập tuyệt đối lồi, ..., từ đó trình bày một số tính chất sơ cấp về không gian tôpô là: tính tách được, ánh xạ tuyến tính liên tục, tính bị chặn và tính liên tục, cuối cùng là không gian thương. Phạm trù Baire, nội dung và chứng minh Định lý Banach-Steinhause; Định lý ánh xạ mở; Định lý đồ thị đóng.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Không gian Vectơ Tôpô -- Định lý -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Khoa Toán -- Định lý đô thị đóng -- Định lý ánh xạ mở -- Không gian Vectơ Tôpô