Đại số đều trong giải tích phức - Phạm Thị Liễu; Lương Quốc Tuyển (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Một số định lý quan trọng. Đại sô Banach giao hoán. Đại số đều
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giải tích phức -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Khoa Toán -- Đại số đều -- Giải tích phức